GUN GALLERY IN THAILAND

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - คนรักกันส์

หน้า: [1] 2 3 ... 26
4
ชนิด ขนาด อาวุธปืน ........................... ลูกซองเดี่ยวเบอร์12

ผิว / สี ...................................... รมดำ

บรรจุกระสุน .............................. 1 นัด

คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เห็นข้อมูลนี้ได้ โปรดทำตามเงื่อนไขด้านล่าง:

  • คุณต้องเคยโพสไปแล้วมากกว่าหรือเท่ากับ 1 โพส, คุณขาดอีก 1 โพส.
  • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อเห็นข้อความนี้ , กดปุ่ม เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าสู่ระบบ หรือกดปุ่ม ลงทะเบียน เพื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิก.


รูปภาพของอาวุธปืนคุณไม่ได้รับอนุญาตให้เห็นข้อมูลนี้ได้ โปรดทำตามเงื่อนไขด้านล่าง:

  • คุณต้องเคยโพสไปแล้วมากกว่าหรือเท่ากับ 1 โพส, คุณขาดอีก 1 โพส.
  • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อเห็นข้อความนี้ , กดปุ่ม เข้าสู่ระบบ เพื่อเข้าสู่ระบบ หรือกดปุ่ม ลงทะเบียน เพื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิก.5
ถ้าพี่ไม่มีมัดจำการซื้อขายก้อยังไม่เกิด หนูไม่อยากให้เป็นเหมือนคราวก่อนๆที่บอกว่าจะมาดูแล้วก้อไม่มาจะมาเอาก้อไม่เอา  อยากหาคนที่พร้อมจริงๆ โอนมัดจำจริง  แล้วเอาจริง  หนูถึงได้ลงขาย  ไม่ได้ลงเพื่อให้คนมาดู เราโพสขายเราก้อต้องการคนเอาเลย  พี่ลองไปอ่านคอมเม้นเก่าๆดูใครลงมัดจำคือเค้าเอาแน่นอน พี่ต้องเข้าใจหนูมาขายของ
ถ้าพี่ไม่มีมัดจำการซื้อขายก้อยังไม่เกิด หนูไม่อยากให้เป็นเหมือนคราวก่อนๆที่บอกว่าจะมาดูแล้วก้อไม่มาจะมาเอาก้อไม่เอา  อยากหาคนที่พร้อมจริงๆ โอนมัดจำจริง  แล้วเอาจริง  หนูถึงได้ลงขาย  ไม่ได้ลงเพื่อให้คนมาดู เราโพสขายเราก้อต้องการคนเอาเลย  พี่ลองไปอ่านคอมเม้นเก่าๆดูใครล :-*งมัดจำคือเค้าเอาแน่นอน พี่ต้องเข้าใจหนูมาขายของ
คิดเเบบนั้นเชิญตามสบายเลยครับปืนนะครับไม่ใช่รถมันล่ะเลียดอ่อนกว่าคุณคิดเเล้วนัดผมทำไมครับ...เเล้วทำไมไม่บอกขอมัดจำผมล่ะครับอย่าเเถผมไม่ได้ขอดูปืนผมถามเรื่องเอกสารก็ตอบผมไม่ได้ว่าบัตร ปชชขาดไหมก็ตอบไม่ได้เจ้าของปืนยังมีชีวิตอยุ่ไหมก็ตอบผมไม่ได้เเถมติดต่อเจ้าของปืนตามใบป.4ไม่ได้อีกเเล้วนัดผม9โมงเช้าทำไมครับผมคนเล่นปืนสัจจะมีพอผมไม่ใช่พวกเด็กๆเล่นขายของบ้านไกล้กันเเค่นี้ไม่เกิน10นาทีผมก็ถึงครับถ้าจะเอามัดจำถ้า*นัดคิวเเล้วต้องเอามัดจำผมโอนก็ได้ครับมันไม่ยากถ้าบอกตอนเเรก*จริงๆเรานัดกันมืดเจอกันเช้าผมคิว1ไม่ไปถึงขายต่อได้ตามที่คุยตกลงนัดกันมันยากกรงหนาครับให้ความสำคัญกับคำพูดหน่อยเถอะครับ***อีกอย่างค่อยๆศึกษาเรื่องปืนทะเบียนเอกสารการโอนรวมถึงเจ้าของปืนตามป.4ถ้าเสียชีวิตขึ้นมามันไม่ง่ายอย่างคุณคิดนะครับเเละการขอป.3คนที่คุณขายให้ไปแบบลอยๆมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆนะครับคุณขายปืนชื่อคนอื่นต่อแบบโอนลอยเเล้วคุณจะรู้กฏหมายมันกว้างเมื่อคืนคุณบอกถ้าโอนไม่ได้ก็เเค่ผิดมือเเล้วใครเล่าจะซื้อปืนที่โอนไม่ได้ครับ ปืน"ไม่ใช่ขายกันเเบบรถง่ายๆอย่างที่คุณคิดนะครับ

6
ขอโทษด้วยพี่หนูก้อไม่รู้ว่าพี่จะเอา  เห็นพี่บอกว่าพี่จะมาดูก่อน 
อ้าวโตๆกันเเล้วนะพี่ผมคุยเเล้วนะครับให้คิวผมคิวเเรกผมก็ต้องไปดูเรื่องเอกสารการโอนถามตอบไม่ได้เลยถ้าไม่ครบหรือขาดหรือปืนมีปันหาล่ะครับ ปืนใครเขาไปดูเล่นๆกันล่ะครับพี่นัดคิวใว้คิว1ดูเสดต้องตกลงเลยเอาหรือไม่เอาถ้าผมไม่เอาปืนคงมีปันหาเเหละครับปืนมันล่ะเอียดอ่อนเยอะผมถามเรื่องเอกสารก็บอกผมไม่ได้เลยเเค่ชื้อต่อมาหลายทอดเเล้วเช้า9โมงนัดผมไปผมคิวเเรกพี่บอกเก็บใว้ให้พี่จะให้ผมโอนเงินมัดจำทำไมไม่บอกล่ะครับทั้งๆที่นัดกันดิบดีเช้านี้เจอกัน9โมงผมไม่ไปหรือไปเเล้วไม่เอาอันนี้สิทธิ์ของพี่ได้เลยไม่ใช่4ทุ่มกว่าทักบอกมีคนมามัดจำเเล้วเเล้วที่นัดผมเช้านี้9โมงล่ะครับพี่ไม่นึกถึงเหรอโตๆกันเเล้วปืนควรขายราคา6หมื่น+พี่ขาย5หมื่นจะไม่ให้ดูหรือเชคเรื่องเอกสารเลยเหรอครับไม่ใช่เด็กเล่นขายของใช้คำพูดสำคัญหน่อยครับ

7
ขอคิวเเรก*พี่ส่งโทรสัพให้คุยกับพี่ผู้ชายเเบบลูกผู้ชาย(แฟนพี่)"นัดกันดิบดี9โมงเช้าเข้าดูปืน-เรื่องเอกสารการโอนเพราะผมถามเจ้าของตามใบป.4ยังมีชีวิตอยุ่ไหม-บัตร ปชช.ขาดยังพี่บอกไม่รู้อยุ่อีกที่.(ชั้นล่างของบ้าน)...ดึกๆไลน์บอกมีคนมามัดจำเเล้วขอโทดด้วย อ้าววววว ที่พูดคุยนัดกัน9โมงเช้าดิบดีนี่สรุปคือ?ถ้าพี่บอกนัดคิวต้องมัดจำผมก็โอนเงินไปมัดจำได้ไม่ยาก.หรือขับรถไปซื้อเลยยังได้ห่างกันเเค่10กว่ากิโลผมเห็นว่าดึกเเล้ว*เงินสำคัญกว่าสัจจะใช่ไหมครับยุคนี้ ผมอยุ่วงการปืนมา20ปีไม่ใช่เด็กๆเล่นขายของนะครับ คนเพชรบุรีบ้านเดียวกันแท้ๆน่าไม่เลยเเต่ เป้นไรไม่หร๊อก*...ปืนที่ชอบอยุ่กะคนที่ไร้สัจจะแบบนี้ต่อให้ได้ฟรีๆผมก็ไม่เอา***เพราะพี่ขายปืนโอนลอยแบบนี้เเถมติดต่อเจ้าของป.4ไม่ได้***ถ้ามีปัญหาตามหลังจะยิ่งกว่านี้อีกเพราะพี่ไม่มีสัจจะปืนมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนกว่าจุดซ้อนเล้นเยอะ..เเละอีกอย่าง"ปืนไม่ได้มีกะบอกเดียวในโลก "ผมรักสัจจะมากกว่ารักปืน...คนอย่างผมสนโลกที่หนา อยากขายจัดกับอยากได้จัดเหมาะสมกันดีเเล้วครับ :DisLIKE::DisLIKE: :DisLIKE:

8
ยังค่ะ ยังไม่ปิดมือไปโดนเดี๋ยวแก้ไขให้ค่ะ


เดียวเช้าเจอกันตามที่โทรคุยไว้นะครับพี่ :-*

9
ปะกับไม้1911 เเกะลายโคลท์สวยๆใส่ปืน4-5นิ้วสั่งทำ850รวมส่ง-สนใจรูป0989981019ไลน์ครับ

11
ขอบคุณเวปมากครับ...ปิดการขายครับ :-*

13
  โครงด้ามฝั่งนี้ และโม่ ด้ามตอก "N" (นิกเกิ้ล)แบบนี้มั้ยครับ??
ใช่ครับพี่ผมเห็นมีตอกใว้ครับที่ใต้ลำกล้องด้วยครับพี่ :LIKE: :LIKE: :LIKE: :-*

14
สนใจจัดเก็บเบอร์รุปเพิ่มทางไลน์ได้นะครับพี่ๆ :-* :-* :-* :-*

หน้า: [1] 2 3 ... 26